Giới thiệu

Thư Ngỏ

Trước tiên Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đoàn Trung Tín trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

   Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đoàn Trung Tín do sở kế hoạch và đầu TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh trên phạm vi cả nước, và đã được phòng quản lý trật tự xã hội công an TP HCM ( PC 64 ) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện trật tự trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.


   Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động. Với phương châm Đoàn Kết - Trung Thực - Uy Tín là tiêu chí phấn đấu của tập thể công ty, độ ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc, sứ mệnh của chúng tôi là gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa tin cậy của khách hàng.


   Qua nhiều năm hoạt động bảo vệ Đoàn Trung Tín đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường. chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nghành dịch vụ bảo vệ.

   Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: Đoàn Kết - Trung Thực - Uy Tín. Chúng tôi luôn lắng nghe để không chỉ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ mà còn tư vấn một giải pháp an ninh tối ưu cùng giá cả hợp lý nhất.

   Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, Đoàn Trung Tín mong muốn hợp tác với tất cả các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, qua đó nâng cao giá trị an ninh, góp phần cho sự phát triển của khách hàng và thịnh vượng chung của xã hội.